Có lẽ trong mỗi chúng ta, ai cũng từng ngủ mơ thấy rắn? Vậy có khi nào bạn thắc mắc về hiện tượng này không? Mỗi giấc mơ về rắn khác nhau đều mang một ý nghĩa riêng. Dưới đây là những bí mật mà islandhighspeedferry.com muốn hé lộ đến bạn độc về giấc mơ rắn.

1. Ý nghĩa của rắn trong phong thủy

Rắn là một trong 12 con giáp, là biểu tượng của sự quyết đoán, là loại vật trong tín ngưỡng của nhiều dân tộc. Từ xa xưa, rắn đã là một loài vật cực kỳ thiêng liêng. Ở một số nước như Ấn Độ, Thái Lan… rắn còn được tôn sùng làm thần thánh. Chính vì thế, khi con người nằm mơ thấy rắn thì giấc mơ đó chứa đầy sự huyền bí.

2. Mơ thấy rắn là điềm gì?

Có rất nhiều trường hợp nằm mơ thấy các loại rắn khác nhau như mơ thấy rắn hổ mang, mơ thấy rắn lục, mơ thấy rắn cắn tay… Tất cả đều được hé lộ theo nhiều phương diện khác nhau.

 • Mơ thấy rắn cắn người khác

Dù là bạn hay người khác đều có nỗi sợ khi bị rắn tấn công. Tuy nhiên, trong giấc ngủ bạn mơ thấy rắn tấn công người khác điều này có ý nghĩa tài lộc sắp gõ cửa. Lúc này, bạn chuẩn bị đón nhận một tài lộc lớn sắp tới.

 • Mơ thấy rắn bò vào nhà

Giải mã giấc mơ thấy rắn vào nhà là một điềm lành chứng tỏ một điềm lành về tài chính liên tiếp đến với gia đình. Đặc biệt với những gia đình làm kinh doanh, mơ thấy rắn mang ý nghĩa vô cùng lớn. Một cơ hội tốt đang chờ đón bạn, hãy nắm lấy cơ hội này, nó sẽ giúp bạn một bước đổi đời.

 • Mơ bị rắn cắn

Nếu bạn mơ thấy rắn cắn tay thì đây là điềm may mắn, con đường tài lộc khá dồi dào. Tuy nhiên, trong giấc mơ nếu rắn bò lên giường và cắn vào tay bạn. Đây là một lời cảnh báo nhắc nhở bản thân bạn nên chú ý đến sức khỏe. Hãy lập tức kiểm tra sức khỏe để phát hiện những bệnh tiềm ẩn bên trong. Hoặc có thể, trong thời gian sắp tới, bạn sẽ có nhiều chuyển biến xấu về sức khỏe.

                                            Mơ thấy rắn mang điềm lành hay dữ?

Mơ thấy rắn cắn chân ở mỗi trường hợp sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Bạn là người kinh doanh thì sắp tới việc kinh doanh sẽ lên như diều gặp gió. Biểu tượng của sự hanh thông, may mắn và gặt hái được nhiều thành công. Còn mơ thấy rắn cắn gót chân thì bạn nên cẩn thận trong mối quan hệ xã giao. Bởi rất có thể bạn sẽ bị người khác chơi xấu.

 • Mơ thấy rắn bò lên người

Đây sẽ là điềm báo may mắn vì sắp tới bạn sẽ có quý nhân phù trợ, giúp vượt qua những khó khăn, thử thách. Trong trường hợp mơ thấy rắn chui vào người thì chúc mừng bạn sắp chào đón một sinh linh bé bỏng.

 • Mơ thấy rắn quấn chân 

Bạn nên cẩn trọng đối với giấc mơ có nhiều rắn xuất hiện và cùng quấn lấy chân bạn. Việc làm ăn hay quan hệ xã giao có nguy cơ rơi vào vòng lao lý, cẩn thận tù tội, liên quan đến pháp luật.

Thế nhưng, nằm ngủ mơ thấy rắn quấn vào người khác thì đừng quá lo lắng. Giấc mơ này ám chỉ bạn rằng sẽ có người giúp bạn vượt qua khó khăn và gặt hái được nhiều thành công vang dội. Còn mơ thấy người khác bị nhiều rắn quấn cùng thì đây chắc chắn là điều không tốt đẹp. Đó có thể là vấn đề sức khỏe không tốt hoặc sự việc dính líu đến pháp luật.

3. Mỗi loài rắn xuất hiện trong giấc mơ ẩn chứa điều gì?

Bên cạnh trong giấc mơ thấy bản thân hoặc người khác bị rắn cắn hay quấn lên người thì việc mơ thấy mỗi loài rắn cũng mang ý nghĩa khác.

 • Giải mã giấc mơ thấy rắn đen

Màu đen biểu tượng cho bóng tối, sự huyền bí do đó nếu thấy rắn màu đen xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Đây chính là một lời dự báo không mấy tốt đẹp trong tương lai của bạn. Người mơ có thể gặp những hiềm khích không hay hoặc điều tai tiếng đến với mình.

Tuy nhiên ở mỗi trường hợp lại ẩn chứa ý nghĩa riêng. Ví dụ trong trường hợp mơ thấy rắn đen bò vào nhà là điều không tốt lành. Bạn cần phải xem xét kỹ càng và nhờ đến các vị sư trong chùa giải hạn tránh vận xui ập đến. Còn người kinh doanh đó lại là điềm báo phát tài, con đường tài lộc vô cùng may mắn. Phụ nữ mơ thấy rắn đen nhắc nhở cần phải chú ý đến sức khỏe của bản thân và con cái.

                                                          Mỗi loại rắn mang ý nghĩa gì
 • Giải mã giấc mơ thấy rắn màu trắng

Đây cũng có thể là báo hiệu một tín tốt hoặc điềm dữ sắp ập đến với bạn hoặc gia đình, người thân. Bởi ở mỗi trường hợp mơ khác nhau sẽ mang ý nghĩa riêng. Nhưng nhìn chung, theo các nhà phong thủy mơ thấy rắn màu trắng thường mang điềm xấu. Có thể một biến cố lớn trong sự nghiệp sẽ xảy ra hoặc cảnh tỉnh phải cẩn thận với những người xung quanh kẻo bị hãm hại.

 • Giải mã giấc mơ thấy rắn vàng

Tùy thuộc vào diễn biến, bối cảnh của giấc mơ thấy rắn vàng sẽ mang ý nghĩa tương ứng. Chẳng hạn, mơ thấy rắn vàng tức là điềm may mắn, thành công sắp đến, mọi việc diễn ra khá suôn sẻ… Mơ rắn vàng làm bằng kim loại thì đó lại là một điềm xấu. Lúc này bạn đã làm việc gì đó xấu xa, trái với lương tâm nên mới xuất hiện giấc mơ như vậy. Hoặc mơ thấy rắn vàng chết, chui vào hang báo hiệu bạn sắp khó khăn, cẩn thận bị mất cắp tài sản…

 • Giải mã giấc mơ thấy rắn xanh

Những người thường xuyên mơ thấy rắn lục là một điềm báo tốt lành, chuẩn bị đón nhận tin vui. Có thể là đón thành viên mới, hỉ sự hoặc sự thay đổi trên con đường thăng quan tiến chức. Nhưng phụ nữ mơ thấy thì cần nhắc nhở giữ gìn sức khỏe cho bản thân hoặc con cái. Còn người buôn bán, kinh doanh sắp đến thời kỳ phát tài, tiền vô như nước, công việc làm ăn vô cùng thuận lợi…

 • Giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang chúa

Mơ thấy loài rắn này là điềm báo tốt hay dữ? Ở trên đã lý giải ở mỗi trường hợp, giấc mơ thấy rắn hổ mang chúa sẽ có những ý nghĩa riêng. Là điềm lành, may mắn, tài lộc sắp đến sẽ ứng với rắn hổ mang cắn hoặc không có động thái gì. Điềm xấu liên quan đến tiền bạc, sức khỏe, bị kẻ khác hãm hại nếu mơ trong bối cảnh rắn cắn mình, giết rắn hoặc gặp trên đường…

 • Giải mã mơ thấy rắn hai đầu

Đã bao giờ trong giấc mơ của bạn xuất hiện rắn hai đầu chưa? Việc mơ thấy rắn hai đầu có đáng sợ không? Theo các chuyên gia, hiện tượng này mang ý nghĩa vô cùng phức tạp. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào văn hóa của từng nơi sẽ cho ra kết luận khác nhau.

Đối với phương Tây, rắn hai đầu xuất hiện trong giấc mơ thể hiện điều không may mắn. Trái lại ở phương Đông, hình ảnh rắn lại mang biểu tượng của vua chúa. Do đó sẽ có những ý nghĩa riêng biệt như giúp bảo vệ của cải, thông báo có người muốn giúp bạn vượt qua khó khăn…

                                             Mơ thấy rắn đuổi nên đánh còn gì?

4. Mơ thấy rắn đánh con gì?

Ngoài ý nghĩa thông báo điềm tốt lành hay điềm dữ khi thấy rắn xuất hiện trong giấc mơ của mình. Thì có một bộ phận không nhỏ sẽ đặt câu hỏi? Mơ thấy rắn đánh con gì?

Tùy từng trường hợp mơ thấy rắn sẽ có những con số khác nhau. Vì vậy bạn cần nhớ lại đầy đủ các chi tiết xuất hiện trong giấc mơ để có kết luận chính xác.

 • Nếu mơ thấy rắn theo kiểu chung chung thì bạn nên đánh các số: 32,42,72
 • Mơ thấy 2 con rắn nên đánh: 07 – 70
 • Mơ thấy 3 con rắn đánh: 13 – 31
 • Mơ thấy rắn không đầu đánh: 01 – 10
 • Mơ bị rắn cắn đánh: 26 – 62
 • Mơ thấy rắn cắn tay: 16 – 61
 • Mơ thấy rắn quấn nhau: 49 – 97
 • Mơ thấy rắn màu đen: 32 – 72
 • Mơ thấy rắn màu trắng: 42 – 69
 • Mơ thấy rắn màu vàng: 38 – 83
 • Mơ thấy rắn màu xanh lục: 27 -74
 • Mơ thấy rắn cắn người khác: 15

Qua bài viết giải mã giấc mơ thấy rắn, hy vọng phần nào đó giúp bạn đề phòng được những bất trắc có thể xảy ra, ảnh hưởng đến cuộc sống.

Có thể bạn muốn xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *